Posted on 449  

Trong khuôn khổ vòng tứ kết UEFA Champions League – giải đấu cúp C1 Châu Âu, Bayern Munich đã có trận thua cay đắng trước Paris Saint-Germain ngay chính tại sân nhà Allianz Arena. Điều đáng nói ở đây, họ để thua Paris Saint-Germain đang trong thời kì mất đi trụ cột là Neymar. Dù đã liên tục ép sân, liên tục đưa bóng về phía khung thành của Paris Saint-Germain; nhưng sức ép mà Bayern Munich tạo ra là chưa đủ lớn để có thể làm một đội bóng lớn như Paris Saint Germain phải thua cuộc.

Bayern Munich đã có một trận đấu hay; nhưng giữa các cầu thủ của họ lại không có tiếng nói chung; không gắn kết được cái cá nhân lại thành một. Theo thống kê sau trận đấu; Bayern Munich đã có tới những 31 cú dứt điểm; không những vậy, bên phía đổi thủ còn mất đi thủ lĩnh Marquinhos vì gặp chấn thương đáng tiếc. Dù tung ra nhiều cú dứt điểm là thế; nhưng Bayer Munich không biết tận dụng được một cơ hội nào. Khác hẳn với PSG, tuy họ có rất ít cơ hộ nhưng họ lại tận dụng triệt để những cơ hội đó.

Tia sáng hy vọng của Bayern

Nếu các fan Bayern; muốn tìm kiếm một tia sáng nào đó có thể giúp họ ấm lòng trong thất bại cay đắng 2-3 trước PSG rạng sáng qua; họ có thể nhìn vào màn trình diễn của Joshua Kimmich.

Dù Bayern thua trận song Kimmich vẫn là cầu thủ hay nhất trên sân. Cầm bóng để giữ nhịp, tranh cướp bóng quyết liệt; giúp đội bóng thoát pressing và chuyển trạng thái rồi cả kiến tạo cho đồng đội lập công, chẳng việc nào trong số đó mà Kimmich không làm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *