Posted on 418  

Sau hơn 10 ngày kể từ ngày phát động, chiến dịch lan tỏa hạnh phúc “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” của Vinamilk đã ghi nhận được những sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng cư dân mạng vì ý nghĩa tích cực “một trong hai” mà chương trình này đem lại cho cả những người tham gia chiến dịch lẫn những trẻ nhỏ có hoàn cảnh không được may mắn trên khắp cả nước. Chiến dịch ý nghĩa này là một trong số những hoạt động nhân văn được Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam và Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam cùng nhau thực hiện. Để hiểu rõ hơn về chiến dịch lan tỏa hạnh phúc đầy ý nghĩa này, mời bạn đọc cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Chiến dịch ý nghĩa

chiến dịch ý nghĩa

Mừng 45 năm thành lập, Vinamilk vừa khởi động hành trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam 2021 với chiến dịch online “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”. Chia sẻ những khoảnh khắc vui khỏe hàng ngày, bạn sẽ cùng Vinamilk mang sữa và lan tỏa niềm vui, hạnh phúc đến trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Với mong muốn mọi trẻ em đều được uống sữa để khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn, Vinamilk và Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam tổ chức chiến dịch online mang tên “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”. Chiến dịch kêu gọi cộng đồng cùng chung tay mang đến những ly sữa yêu thương cho các em bé có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước. Với mỗi chia sẻ được đăng tải, Vinamilk sẽ thay người tham gia đóng góp 10 hộp sữa vào chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và gửi niềm vui đến các em nhỏ.

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần đăng tải hình ảnh những khoảnh khắc vui khỏe, hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè trên trang cá nhân và chia sẻ cảm nhận của mình về “hạnh phúc” kèm theo các hashtag #Vinamilk #QuySuaVuonCaoVietNam #HanhPhuc.

Sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng

sự ủng hộ

Với Facebooker Giang Phan (Hà Nội), hạnh phúc là một hành trình chứ không phải đích đến bởi được đi, được trải nghiệm, được khám phá những điều bất ngờ, ngạc nhiên trên quãng đường mà cô đã đi qua.

Khác với các bạn trẻ; với các mẹ có con nhỏ; hạnh phúc là khi có thể nhìn thấy con yêu của mình khỏe mạnh; khôn lớn mỗi ngày. Và học được cách quan tâm đến những người xung quanh. Trong bài viết của mình, chị Lưu An An (TPHCM) không giấu được niềm vui. Khi con gái biết chia sẻ việc nhà cùng mẹ; biết tự xếp đồ cũ; sách cũ ngay ngắn gửi đến cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Dấu ấn kỷ niệm 45 năm thành lập
dấu ấn

Theo ông Nguyễn Quang Thái, Giám đốc Phát triển Hoạt động Cộng đồng Vinamilk. Năm 2021, Vinamilk tổ chức chiến dịch này; để khởi động hành trình mới của Quỹ sữa. Với mong muốn cộng đồng sẽ cùng lan tỏa những hình ảnh; và cảm xúc tích cực trong cuộc sống. Vừa góp thêm cơ hội được uống sữa cho các em nhỏ kém may mắn. Giúp các em khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. Đây cũng sẽ là một dấu ấn ý nghĩa của Vinamilk nhân kỷ niệm 45 năm thành lập năm nay.

Đại diện của Vinamilk chia sẻ thêm: “Vinamilk cùng Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam đã có một hành trình bền bỉ 13 năm qua. Hướng đến mục tiêu giúp mọi trẻ em sẽ được uống sữa mỗi ngày. Hành trình đó sẽ được tiếp nối; và càng thêm ý nghĩa nếu chúng tôi có được sự đồng hành của cộng đồng”.

Kể từ khi thành lập vào năm 2008 với sự đồng hành của Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Đến nay, Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk đã mang hơn 37 triệu ly sữa. Tương đương khoảng 163 tỷ đồng đến hơn 460.000 trẻ em trên khắp các tỉnh thành trên cả nước; từ vùng địa đầu tổ quốc Hà Giang đến đất mũi Cà Mau.

Hành trình lan tỏa yêu thương đến trẻ em vùng khó khăn

lan tỏa yêu thương

Trong năm 2020, những trở ngại do Covid-19 cũng không ngăn được các chuyến xe yêu thương mang hơn 1,7 triệu ly sữa Vinamilk đến các em có hoàn cảnh khó khăn tại 27 tỉnh thành như Hà Giang, Yên Bái, Hà Nội, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Phú Yên, TP HCM… Tất cả đều “để mọi trẻ em được uống sữa mỗi ngày”. Không vì lý do gì mà việc chăm sóc dinh dưỡng cho các em bị gián đoạn. Thực tế, điều đó cũng phần nào giúp các em nâng cao sức khỏe; tăng cường đề kháng để đẩy lùi dịch bệnh.

“Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam” là một trong những chương trình vì cộng đồng; hướng đến trẻ em tiêu biểu của Vinamilk. Và đã được Bộ Lao động Thương binh; và Xã hội tặng Bằng khen trong năm 2020 vừa qua. Vì những đóng góp hiệu quả cho sức khỏe trẻ em Việt Nam. Năm 2020, Vinamilk cũng được Giải thưởng CSR toàn cầu vinh danh là doanh nghiệp có hoạt động cộng đồng xuất sắc nhất tại Việt Nam.

Nguồn: Vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *