Posted on 457  

Không ít cá nhân có suy nghĩ rằng việc phong cách thiết kế nội thất một ngôi nhà chỉ cần dùng vật dụng trang trí đắt tiền, sang trọng cao cấp như: đồ nội thật của nước Italy; các loại đèn chùm cổ; hay những bức tranh của các danh họa nổi tiếng;… là có thể coi là thiết kế hoàn hảo nhất. Nhưng trong thực tế, chỉ cần chúng ta khéo léo sắp xếp từng chi tiết nội thất cũng giúp cho bố cục nội thất của ngôi nhà trở nên hài hòa và hoàn mỹ nhất.

Ai cũng mong muốn không gian sống của mình trở nên lung linh, thu hút. Nhưng không phải ai cũng tìm thấy cho mình những phong cách thiết kế ấn tượng, độc đáo và phù hợp. Ngày nay lĩnh vực thiết kế nội thất đã có sự chuyển mình với nhiều bước tiến vượt bậc; những sáng tạo mới dựa trên nhu cầu của xã hội. Tất cả tạo nên xu hướng thiết kế nội thất. Bên cạnh việc tư vấn của kiến trúc sư tài năng thì bạn cũng nên tham khảo các xu hướng thiết kế nội thất hứa hẹn sẽ hot trong năm 2021 sau đây nhé.

Phong cách thiết kế “grandmillennial”

Phong cách nội thất hoài cổ

Theo một số chuyên gia thiết kế nội thất, xu hướng “grandmillennial” đang lên là sự hồi sinh hiện đại của các yếu tố thiết kế ấm cúng mà bạn có thể tìm thấy trong nhà của ông bà mình.

Nội thất truyền thống

Phong cách này nhằm gợi lên sự thoải mái; hoài cổ và truyền thống. Chắc chắn đây sẽ là một trong những xu hướng được ưa chuộng vào năm 2021.

Đa dạng giấy dán tường

Nội thất giấy dán tường

Giấy dán tường có thể sẽ hợp thời trang vào năm 2021. Theo đó, giấy dán tường tự dính, có thể tháo rời đang trở nên phổ biến với những người thuê hoặc đang tìm kiếm một cách cam kết thấp để nâng cấp không gian sống của họ.

Không gian nội thất sẽ trở lên ấn tượng và độc đáo hơn; khi mà các kiến trúc su thiết kế nội thất thay thế các bức tường thô cứng bằng giấy dán tường sinh động, và đa dạng về chi tiết. Giấy dán tường 3D sẽ mang lại chiều sâu cho không gian nội thất. Tạo điểm nhấn cho không gian sống của gia đình.

Phong cách trang trí gạch ốp tường

Các thiết kế nhà bếp của năm 2021 có thể thay đèn nền nhiều màu sắc bằng gốm sứ thủ công. Gia chủ có thể sử dụng gạch men để tạo ánh sáng nền hoặc ốp toàn bộ tường.

Thiết kế tủ bếp xanh lá

Tủ màu xanh lá cây có thể là một trong những xu hướng nhà bếp lớn nhất của năm 2021. Bởi vì màu xanh lá cây là sự pha trộn giữa màu xanh lam và màu vàng. Nó phù hợp với cả bảng màu lạnh và thiết kế nhà bếp ấm áp, ấm cúng hơn.

Phong cách thiết kế nội thất công nghiệp

Thiết kế phong cách công nghiệp

Phong cách công nghiệp có thể là xu hướng nội thất lớn tiếp theo vào năm 2021. Phong cách nội thất công nghiệp thường kết hợp các yếu tố như đá lộ thiên, trần nhà cao, các yếu tố gỗ và kim loại, và màu sắc trung tính.

Phong cách công nghiệp tối giản

Chuyên gia nội thất giải thích rằng phong cách không trầm tĩnh này có thể là một xu hướng gia tăng vào năm 2021 khi mọi người tiếp tục dành nhiều thời gian hơn ở nhà.

Sử dụng tường thạch cao

Tường thạch cao cũng được dự đoán có thể trở lại vào năm 2021.

Phong cách mây tre lá

Đồ nội thất bằng mây và đan lát có thể sẽ là xu hướng phổ biến trong năm tới. Loại nội thất này nhẹ và có thể hoạt động trong nhà và ngoài trời.

Phong cách tối giản

Các loại vải tổng hợp như polyester, nylon và rayon có thể mất vị trí trước hàng dệt tự nhiên và tái chế vào năm 2021.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *