Posted on 407  

Nhiều bạn luôn tự thắc mắc rằng, vì sao bản thân mình xinh đẹp, giỏi giang lại dễ thương, 9 phân vẹn 10 như thế mà tới giờ vẫn trong tình trạng ế trường kỳ? Bạn có thể việc ra cả ngàn lý do như: chưa đúng người đúng thời điểm, duyên số chưa tới,… nhưng có lẽ hiếm ai lại cho rằng mình ế lâu như vậy là do phong thuỷ phòng ngủ gây nên. Nghe qua thì thấy có vẻ không hợp lý cho lắm, nhưng những kết luận mà chúng tôi đưa ra dưới đây là hoàn toàn dựa trên cơ sở đã được chứng minh đó các bạn.

Các bạn đang ế hãy cùng nhau tham khảo bài viết dưới đây để biết được vì sao mình ế, cũng như phương pháp hoá giải. Còn các bạn hiện không ế thì cũng nên tham khảo thông tin, để có thể đảm bảo cho mình một tương lai thoát được kiếp ế

Bố trí lại giường ngủ

Bố trí lại giường ngủ

Bạn không nên đặt giường ngủ áp vào tường. Bạn có thể dùng những cái bàn ở cả bên phải và bên trái giường; để tránh điều này xảy ra. Việc này sẽ giúp thu hút được những nguồn năng lượng tốt’ và đây chính là là một sự thay đổi tuyệt vời nếu bạn đang có ý định bắt đầu một mối quan hệ mới’ hoặc đón nhận tình yêu tới.

Bạn nên giữ cho phòng ngủ của bạn được sạch và mở cửa sổ’ để có thể xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng’ cũng như cuộc sống của bạn. Một điều quan trọng là bạn nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường có kích thước bằng nhau để tạo sự cân đối cho căn phòng.

Thay đổi không gian phòng ngủ

Theo phong thủy, nếu bạn muốn thoát khỏi tình trạng độc thân thì bạn cần có những khoảng không gian trống trong phòng. Bạn phải giữ cho tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách không bị quá đầy hoặc trông bừa bộn. Bạn cần tạo khoảng trống cho phòng ngủ của mình; dọn bớt những đồ đạc không cần thiết trong tủ quần áo và các ngăn kệ. Làm như vậy những luồng khí tích cực hơn sẽ đến với bạn.

Trong một không gian phòng ngủ giường và tủ quần áo chiếm đa phần đa phần diện tích của căn phòng; và vị trí phong thủy của 2 đồ vật này chính là những đồ vật chính quyết đến phong thủy căn phòng; cũng như phong thủy phòng ngủ cho người độc thân; dưới đây tôi sẽ giúp cho bạn có những thông tin chính xác nhất khi thiết kế giường ngủ và tủ quần áo.

Trang trí cho phòng ngủ của bạn

Trang trí cho phòng ngủ của bạn

Những hình ảnh ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống mà bạn đang muốn hướng đến. Nếu bạn có sở thích treo ảnh các diễn viên hoặc người nổi tiếng; thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn treo không là biểu tượng cho sự cô đơn lạnh lẽo. Bởi vì những bức tranh biểu tượng cho sự cô đơn lạnh lẽo cũng khiến cho tâm hồn và suy nghĩ của bạn như vậy. Chân giường là vị trí tốt nhất để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn; hoặc bất cứ thứ gì có đôi có cặp; sẽ giúp cho bạn nhanh chóng tìm được một nửa còn lại của cuộc đời mình.

Bạn không nên sơn màu đỏ hoặc sử dụng các gam màu nóng vì nó mang năng lượng dương. Điều này không tốt đối với những người độc thân. Bạn cũng nên tránh bày các hình tượng rồng, phượng; vì những hình tượng này chỉ dành cho những người đã lập gia đình sử dụng trong phòng ngủ.

Màu sắc phong thuỷ cho người độc thân

Màu sắc phong thuỷ cho người độc thân

Về khía cạnh khoa học đã chứng minh việc lưa chọn màu sắc gam màu cho phòng ngủ của bạn; không chỉ mang lại cho bạn một sức khỏe tốt mà hơn thế nữa; khi lựa chọn cho căn phòng của bạn những gam màu phù hợp tinh thần; cũng như năng lượng của bạn cũng sẽ được nạp đầy giúp cơ thể khỏe mạnh và tươi trẻ hơn. Còn theo phong thủy phòng ngủ cho người độc thân; thì việc lựa chọn màu sắc còn giúp cho thu hút được nhiều nguồn năng lượng từ bên ngoài; xua tan được những u ám tránh được nhiều vận hạn thậm chí còn tránh được duyên âm theo đuổi.

Với những người độc thân nên lựa chọn những gam màu tươi sáng như là: hồng, xanh nước biển, trắng; pha lẫn những họa tiết nhẹ nhàng; không nên chọn những tông màu kiểu đen, xám hay sẫm màu; với những cặp đôi bình thường không sao; nhưng với những người độc thân đây là những điều cực kì kiêng kị; ngăn cản cơ hội tìm được một nửa của chính bạn.

Tổng kết

Thật vô cùng đơn giản đúng không các bạn; chúng ta chỉ cần lưu ý sắp xếp thay đổi màu sắc cũng như vật dụng trong phòng; chúng ta đã có một căn phòng thoáng mát sạch sẽ ngăn nắp dê chịu; với những lựa chọn màu sắc đồ vật ưng ý theo phong thủy. Chưa hoàn toàn chứng minh những cách sắp xếp phong thủy phòng ngủ cho người độc thân đúng với tất cả mọi người ;nhưng trên thực tế đã chứng minh một điều rằng với những bí quyết chúng tôi đã bật mí bên trên; sẽ giúp cho các bạn hoàn toàn có một tinh thần sảng khoái; một nguồn năng lượng dồi dào và một sức bền dẻo dai trong cuộc sống.

Cám ơn các bạn đã độc bài viết này chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống và tìm thấy một nửa của chính mình.

Nguồn: Tuvi247.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *